Những thủ thuật cách tiết kiệm pin LG G4 H818P, Stylus nhanh chóng icon Những thủ thuật cách tiết kiệm pin LG G4 H818P, Stylus nhanh chóng
276 lượt tải
Miễn phí

Những thủ thuật cách tiết kiệm pin LG G4 H818P, Stylus nhanh chóng


Một câu hỏi được đặt ra là tại sao pin dành cho 2 dòng LG G4 H818p và Stylus sau mau hết pin thế. Thực tế bất kỳ dòng điện thoại nào cũng vậy. Các điện thoại mau hết pin là do cách bạn sử dụng điện thoại thế nào. Mặc định, LG G4 là dòng sản phẩm có dung lượng pin cao nhưng bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng bằng những mẹo nhỏ thủ thuật dành cho các thiết bị điện thoại Android

Sau đây là những cách tiết kiệm pin LG G4 cho 2 dòng sản phẩm LG H818P và LG Stylus :

1) Tắt thiết bị 3G, 4G :

Thiết bị 3G, 4G của điện thoại là 1 trong những nguyên nhân chính làm LG G4 mau hết pin. Khi bạn sử dụng thì việc hao pin là bình thường. Vì một lý do nào đó, bạn không còn sử dụng internet nữa mà thiết bị 3G hoặc 4G của bạn vẫn hoạt động thì những ứng dụng như facebook, gmail, app, game v.v… vẫn kết nối và làm tiêu hao một dung lượng pin khá lớn. Nên khi bạn không sử dụng nữa thì cách tốt nhất tiết kiệm pin điện thoại LG G4 là bạn nên tắt thiết bị này.

Hình ảnh pin LG g4 300x172 in Những thủ thuật cách tiết kiệm pin LG G4 H818P, Stylus nhanh chóng2) Tắt bớt hoặc gỡ bớt những ứng dụng điện thoại LG G4 không cần thiết

Tương tự với thiết bị 3G hoặc 4G, các ứng dụng điện thoại cũng là 1 phần nguyên nhân làm pin tiêu hao nhiều. Đặc biệt là những ứng dụng ngầm mà các bạn cài đặt vô tình không biết trong đó có các ứng dụng tự quảng cáo.

Hình ảnh 3g 4g 300x174 in Những thủ thuật cách tiết kiệm pin LG G4 H818P, Stylus nhanh chóng
Bạn sẽ không bao giờ biết được phần mềm nào đang chạy nền nếu như không quản lí chúng một cách chặt chẽ thông qua menu Settings > Apps > thẻ Running. Một số app tưởng chừng như đã tắt mất rồi nhưng thật sự chúng vẫn còn hoạt động vs liên tục truy cập vào các tài nguyên hệ thống. Nếu các app này bạn thường hay sử dụng thì không nói làm gì, nhưng có những thứ chúng ta lâu lâu mới chạy lên một lần, như vậy khiến hệ thống bị chiếm dụng một cách không cần thiết, lại làm cho máy của chúng ta hao pin nhanh nữa.Trong những trường hợp này, bạn nên dừng các ứng dụng đó lại bằng cách chọn lấy một app mong muốn, nhấn nút Stop ở các tiến trình đang hiện ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi máy để không vô tình kích hoạt các app không cần thiết.

Ngoài ra, điện thoại LG G4 có những ứng dụng chạy không cần thiết bạn cũng nên tắt như :

Thứ nhất để tối đa hóa thời lượng pin trên mọi thiết bị smartphone đó là bạn phải tắt bớt những ứng dụng không cần dùng đến.

Ví dụ: Nếu ứng dụng Google Now không quá hữu dụng tại Việt Nam thì bạn nên tạm thời tắt đi để giúp tiết kiệm được một lượng pin kha khá. Ngoài ra, nếu không có mục đích sử dụng nhất định nào đó, hãy để màn hình của thiết bị ở mức sáng 40-50% vì phần điện năng tiêu thụ cho màn hình là khá nhiều.

Tương tự, bạn nên tắt tính năng tự động dò Wi-fi từ đường dẫn bằng cách vào mục “Settings -> Wi-Fi -> Advanced Wi-Fi -> Allow Wi-Fi scanning” để tiết kiệm dung lượng pin.

Nguồn : http://www.tapchicongnghe.vn/2015/07/nhung-thu-thuat-cach-tiet-kiem-pin-lg.html

THÔNG TIN

Cập nhật 24/07/15

Phiên bản 1.0

Danh mục Thủ thuật

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục